

บินไปนั่งที่ปารีสโตเกียวไม่ได้นั่งสาขาไทยไปก่อนเพิ่งเปิด ปกติเวลาไปเที่ยวต่างประเทศจะต้องหาคาเฟ่ฮอตฮิตนั่ง จิบกาแฟท่ามกลางอากาศเย็นๆ มันโคตรจะได้ฟีลมองออกไปนอกกระจกเห็นผู้คนพลุกพล่าน ใบไม้ปลิว ลมเย็นๆพัดผ่าน คือคิดถึงแหละ!!! ร้านนี้ Cafe Kitsuné เป็นแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ที่เห็นได้จากดีไซน์และกลิ่นอายของความสวยงามตามแบบฉบับของ 2 ประเทศ
ตอนนี้ Café Kitsuné มีทั้งหมด 11 สาขาได้แก่ ปารีส 3 สาขา, นิวยอร์ก, เซี่ยงไฮ้, โซล 2 สาขา, โตเกียว 2 สาขา, เกียวโต และ ที่บ้านเรา (ไทย) (เพิ่มเติม: https://www.maisonkitsune.com/mk/cafe-kitsune/)
เมนูที่ต้องลอง
-Uji fizz เป็น sparkling matcha ที่ผสมกับยุสุและพีช หอมสดชื่น รสชาติแปลกดี
-Fox Latte กาแฟนมที่คัดสรรเมล็ดกาแฟมาจากเอลซัลวาดอร์ กัวเตมาลา และนิการากัว ผ่านการคั่วที่โอกายาม่า โอ้โห!!!!
-Fox shortbreads ขนมปังรูปสุนัขจิ้งจอก signature ของทางร้าน ไม่หวานอร่อยดีนะ เราชอบ
พิกัด: อาคารศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้นที่ G แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Google map: https://goo.gl/maps/BVyoMr7QnFD4vuH27
เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 22.00 น.
ปล.ร้านคาเฟ่แตกไลน์มาจากร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Maison Kitsuné (เมซง คิสสึเนะ) นี่อ่านไมสันมาตลอด โว๊ะ!!!! ภาษาฝรั่งเศสเนอะ เมซงจ่ะแม่☺️
#Maisonkitsune